Hóa chất

Khách hàng của chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực:

 • Hoá dầu
 • Nhựa
 • Sơn
 • Bột màu và thuốc nhuộm
 • Thuốc trừ sâu và phân bón
 • Giấy
 • Công nghiệp dệt

Ngoài ra, chúng tôi cũng phục vụ nhiều khách hàng hoạt động trong ngành công nghiệp hóa chất tinh chế.

High output contained automatic fibc unloading
Palamatic process pneumatic conveying line
Feeding of reactors under pressure
Chemicals industry dyes industrial production line
Petrochemical plant

 

Lĩnh vực phải tuân thủ các quy định về an toàn nghiêm nhặt nhất


 

Làm việc với các hóa chất “khó thao tác” bắt buộc phải tuân thủ các quy định  về  an  toàn  hết  sức  nghiêm  nhặt.  Quả  vậy,  nguy hiểm  và  rủi  ro  là  rất  nhiều:  tai  nạn,  ô  nhiễm  môi trường, bỏng hóa chất, ngộ độc, cháy nổ. Các hóa chất được sử dụng trong ngành này rất đa dạng, đòi hỏi phải có phương pháp xử lý phù hợp cho từng loại chất (rắn, lỏng, dễ cháy, gây cháy, độc hại ...). Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi đã được đào tạo để tích hợp nhiều công nghệ chuyên biệt khác nhau sao cho phù hợp với từng loại chất.

Palamatic Process  cung  cấp các giải pháp chìa khóa trao tay để cấp liệu cho dây chuyền chế biến các  chất  dẫn  xuất  dầu  mỏ  (chất nhựa,  sợi  tổng  hợp, polyester, nylon, cao su  ...). Thiết  bị  của  chúng  tôi  được  sử  dụng  cho  nhiều  công đoạn khác nhau của công tác hậu cần : từ lưu kho đến vận  chuyển  vật  liệu  bằng  khí  động  cũng  như  định lượngtự động hóa.


 Download Chemical industry documentation

Palamatic Process tuân thủ các tiêu chuẩn ATEX

Các thiết bị sản xuất của Palamatic Process đáp ứng các tiêu chuẩn ATEX, bảo đảm được sử dụng an toàn tại các cơ sở đã được phân loại. Bộ phận nghiên cứu của Palamatic Process áp dụng trong suốt dự án các tiêu chuẩn phân loại ATEX 0/20 1/21 2/22 và phân tích rủi ro để đưa vào các hồ sơ một cách đầy đủ.

 

Toàn bộ nhân viên có làm việc trong khu vực sẽ được tập huấn, bảo đảm an toàn khi vận hành thiết bị sản xuất. Nhân viên của Palamatic Process đã tham gia khóa đào tạo ISM Atex, được cấp chứng nhận tự nguyện cho các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế, sản xuất và/hoặc bảo trì các thiết bị điện vận hành trong môi trường dễ nổ. Đối với những cơ sở sản xuất được phân loại là “rủi ro” theo tiêu chuẩn “SEVESO”, chỉ thị châu Âu 96/82/CE, Palamatic Process cũng áp dụng những giải pháp đặc biệt. Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, Palamatic Process luôn mang lại các giải pháp công nghệ phù hợp nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp 2 giải pháp:

Nghiên cứu – Thẩm định

Palamatic Process xây dựng kế hoạch chi tiết trên chương trình MS Project cho từng dự án. Kế hoạch được cập nhật thường xuyên để bảo đảm đúng tiến độ. XEM CHI TIẾT [+]

Giải pháp "Chìa khóa trao tay"

Palamatic Process hoạt động trên toàn thế giới và cung cấp các giải pháp “chìa khóa trao tay” cho các nhà công nghiệp muốn kiểm soát hoạt động đầu tư và khai thác dây chuyền sản xuất của họ. XEM CHI TIẾT [+]


Những giải pháp thích hợp với dự án của bạn

Production feeding

Cấp liệu

Palamatic Process thiết kế và lắp đặt các hệ thống đóng bao và tháo liệu từ bao jumbo (FIBC) và cũng như các kiểu máy xé bao tự động hay thủ công. Đặc biệt, các giải pháp của chúng tôi được tùy chỉnh tùy theo khu vực sản xuất và đặc điểm của loại vật liệu cần xử lý (dạng rời, dạng hạt hay dạng bột). Các thiết bị tùy chọn dùng để nâng di chuyển, tạo độ khép kín, khử bụi và gom nén vỏ bao cũng được tích hợp vào các giải pháp dành cho bao và bao jumbo (FIBC) của chúng tôi.

Xem chi tiết
Transferring

Vận chuyển

Chúng tôi thiết kế và cung cấp các thiết bị vận chuyển vật liệu bằng chân không hay bằng khí nén, pha đậm đặc hoặc pha loãng. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị vận chuyển vật liệu bằng cơ học: vít tải xoắn, băng tải xích, gàu tải …

Xem chi tiết
Sifting

Sàng

Máy sàng rung và máy sàng ly tâm của chúng tôi là những giải pháp lý tưởng để loại bỏ tạp chất và vật liệu bị vón cục. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng máy nghiền công nghiệp, máy tán rời nguyên vật liệu và máy đánh tơi nhằm bảo đảm độ mịn của vật liệu trên dây chuyền sản xuất.

Xem chi tiết
Storage

Lưu kho

Chúng tôi cung cấp các bể chứa bằng thép hoặc bằng inox, bể nhựa PE, silo chứa liệu loại mềm hoặc loại cứng dùng để chứa các loại vật liệu dạng bột. Các ống tải liệu của chúng tôi cho phép tải liệu lên xe tải hoặc xe bồn một cách hiệu quả.

Xem chi tiết
Dosing

Định lượng

Để giúp khách hàng kiểm soát được quy trình sản xuất, chúng tôi tích hợp vào dây chuyền sản xuất các thiết bị định lượng như: van xoay định lượng, thiết bị định lượng theo thể tích hay trọng lượng, thiết bị đo công suất …

Xem chi tiết
Mixing

Phối trộn

Chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật để trộn liên tục hay trộn theo mẻ: máy trộn lưỡi cày, máy trộn dạng cánh, dạng vít, máy trộn cho phòng thí nghiệm, máy trộn hai trục, máy trộn dạng đứng, bồn trộn …

Xem chi tiết
Packaging

Đóng bao

Chúng tôi cung cấp các hệ thống đóng bao jumbo (FIBC) hoặc đóng bao sản phẩm. Các giải pháp kỹ thuật của chúng tôi được tùy chỉnh cho phù hợp với đặc điểm của vật liệu và khu vực sản xuất của khách hàng.

Xem chi tiết
Automating

Tự động hóa

Chúng tôi tích hợp vào dây chuyền sản xuất các thiết bị điều khiển tự động, cho phép kiểm soát việc cấp liệu đầu vào, truy xuất nguồn gốc lô hàng, nhận biết nhân viên đã thực hiện từng công đoạn sản xuất và định lượng chính xác.

Xem chi tiết
Installing

Lắp đặt

Cho mỗi dự án, chúng tôi lắp đặt và đưa hệ thống vào vận hành. Việc lắp đặt bao gồm di chuyển thiết bị, lắp ráp cơ khí, lắp đặt các ống dẫn và đấu nối hệ thống điện. Chúng tôi tinh chỉnh toàn bộ hệ thống, kiểm tra các điểm đấu nối và sản xuất thử.

Xem chi tiết
Training

Huấn luyện

Chúng tôi sẽ huấn luyện, hướng dẫn nhân viên cách vận hành hệ thống, để dây chuyển sản xuất được hoạt động trong điều kiện tối ưu. Toàn bộ nhân viên thực hiện sẽ được đào tạo trong giai đoạn đưa hệ thống vào vận hành.

Xem chi tiết

Khách hàng tiêu biểu

 • Quinnplastics
  Quinnplastics
 • Forbo
  forbo.png
 • Tefal
  Tefal
 • Arjowiggins
  Arjowiggins

Những thi công gần nhất