Hóa chất tinh chế

Khách hàng của chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực:

 • Dược phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Công nghệ sinh học
 • Sản phẩm khử trùng
 • Bột giặt và sản phẩm tẩy rửa
 • Hương liệu

Ngoài ra, chúng tôi cũng phục vụ nhiều khách hàng hoạt động trong ngành khai khoáng và xây dựng.

he-thong-xa-lieu-bao-FIBC-my-pham.JPG
Capillary cosmetic cream factory
Cosmetic powders and brushes
Manual sack dumping unit and pneumatic conveying
Palamatic process vacuum conveying
thao-lieu-bao-jum-bo-thiet-bi-xe-bao.jpg

Lĩnh vực phải đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh hết sức nghiêm nhặt


 

Ngành hóa chất tinh chế thường xử lý vật liệu nhằm phục vụ cho những nhu cầu hết sức chuyên biệt với công suất sản xuất rất hạn chế. Mỹ phẩm, y tế và công nghiệp dược phẩm là những ngành áp dụng nhiều tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn hết sức khắt khe. Các trang thiết bị tiên tiến và chất lượng của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu của ngành (phòng làm việc sạch trong môi trường khí trơ...).


Download Fine Chemical industry documentation

Các quy định về an toàn liên quan đến các hóa chất độc hại trong ngành hóa chất tinh chế 

Bảo đảm an toàn cho nhân viên vận hành và cho khu vực sản xuất là những mối quan tâm hàng đầu vì các vật liệu trong ngành hóa chất tinh chế có thể là những hóa chất độc hại, gây ô nhiễm, dây dị ứng … (sản phẩm diệt cỏ, sản phẩm diệt côn trùng, thuốc kháng sinh …). Vì vậy, các tiêu chuẩn ATEX được áp dụng ngay từ giai đoạn nghiên cứu để tăng độ an toàn trong sản xuất. Các loại bột hóa chất rất độc hại được xử lý trong những hệ thống khép kín.

 

Ví dụ, các hộp găng là một giải pháp hiệu quả cho phép thao tác với các loại vật liệu dạng bột trong môi trường khí trơ. Chúng tôi có những giải pháp chuyên biệt cho những loại vật liệu đặc biệt.

Trang thiết bị của chúng tôi đảm bảo:

 • Truy xuất nguồn gốc cho tất cả các lô hàng
 • Định lượng chính xác
 • Chất lượng của hỗn hợp trộn và dung dịch hòa tan
   
 

 

Chuyên môn và công nghệ của Palamatic Process trong ngành Hoá chất tinh chế

Palamatic  thiết  dây  chuyền  sản xuất được tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của khách hàng, sử dụng các công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy. Mỗi thiết bị bảo đảm  phù  hợp  với  các  yêu  cầu  của  ngành  công  nghiệp hóa chất. Chúng tôi có khả năng quản lý dự án một cách hoàn chỉnh và chặt chẽ. Chúng tôi áp dụng kỹ năng này vào mọi dự án, từ việc tích hợp thêm một thiết bị cho đến việc lắp đặt nguyên cả một nhà máy. Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, Palamatic Process luôn mang lại các giải pháp công nghệ phù hợp nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp 2 giải pháp:

 

Nghiên cứu – Thẩm định

 

Palamatic Process xây dựng kế hoạch chi tiết trên chương trình MS Project cho từng dự án. Kế hoạch được cập nhật thường xuyên để bảo đảm đúng tiến độ. XEM CHI TIẾT [+]

Giải pháp "Chìa khóa trao tay"

Palamatic Process hoạt động trên toàn thế giới và cung cấp các giải pháp “chìa khóa trao tay” cho các nhà công nghiệp muốn kiểm soát hoạt động đầu tư và khai thác dây chuyền sản xuất của họ. XEM CHI TIẾT [+]


Những giải pháp thích hợp với dự án của bạn

Production feeding

Cấp liệu

Palamatic Process thiết kế và lắp đặt các hệ thống đóng bao và tháo liệu từ bao jumbo (FIBC) và cũng như các kiểu máy xé bao tự động hay thủ công. Đặc biệt, các giải pháp của chúng tôi được tùy chỉnh tùy theo khu vực sản xuất và đặc điểm của loại vật liệu cần xử lý (dạng rời, dạng hạt hay dạng bột). Các thiết bị tùy chọn dùng để nâng di chuyển, tạo độ khép kín, khử bụi và gom nén vỏ bao cũng được tích hợp vào các giải pháp dành cho bao và bao jumbo (FIBC) của chúng tôi.

Xem chi tiết
Transferring

Vận chuyển

Chúng tôi thiết kế và cung cấp các thiết bị vận chuyển vật liệu bằng chân không hay bằng khí nén, pha đậm đặc hoặc pha loãng. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị vận chuyển vật liệu bằng cơ học: vít tải xoắn, băng tải xích, gàu tải …

Xem chi tiết
Sifting

Sàng

Máy sàng rung và máy sàng ly tâm của chúng tôi là những giải pháp lý tưởng để loại bỏ tạp chất và vật liệu bị vón cục. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng máy nghiền công nghiệp, máy tán rời nguyên vật liệu và máy đánh tơi nhằm bảo đảm độ mịn của vật liệu trên dây chuyền sản xuất.

Xem chi tiết
Storage

Lưu kho

Chúng tôi cung cấp các bể chứa bằng thép hoặc bằng inox, bể nhựa PE, silo chứa liệu loại mềm hoặc loại cứng dùng để chứa các loại vật liệu dạng bột. Các ống tải liệu của chúng tôi cho phép tải liệu lên xe tải hoặc xe bồn một cách hiệu quả.

Xem chi tiết
Dosing

Định lượng

Để giúp khách hàng kiểm soát được quy trình sản xuất, chúng tôi tích hợp vào dây chuyền sản xuất các thiết bị định lượng như: van xoay định lượng, thiết bị định lượng theo thể tích hay trọng lượng, thiết bị đo công suất …

Xem chi tiết
Mixing

Phối trộn

Chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật để trộn liên tục hay trộn theo mẻ: máy trộn lưỡi cày, máy trộn dạng cánh, dạng vít, máy trộn cho phòng thí nghiệm, máy trộn hai trục, máy trộn dạng đứng, bồn trộn …

Xem chi tiết
Packaging

Đóng bao

Chúng tôi cung cấp các hệ thống đóng bao jumbo (FIBC) hoặc đóng bao sản phẩm. Các giải pháp kỹ thuật của chúng tôi được tùy chỉnh cho phù hợp với đặc điểm của vật liệu và khu vực sản xuất của khách hàng.

Xem chi tiết
Automating

Tự động hóa

Chúng tôi tích hợp vào dây chuyền sản xuất các thiết bị điều khiển tự động, cho phép kiểm soát việc cấp liệu đầu vào, truy xuất nguồn gốc lô hàng, nhận biết nhân viên đã thực hiện từng công đoạn sản xuất và định lượng chính xác.

Xem chi tiết
Installing

Lắp đặt

Cho mỗi dự án, chúng tôi lắp đặt và đưa hệ thống vào vận hành. Việc lắp đặt bao gồm di chuyển thiết bị, lắp ráp cơ khí, lắp đặt các ống dẫn và đấu nối hệ thống điện. Chúng tôi tinh chỉnh toàn bộ hệ thống, kiểm tra các điểm đấu nối và sản xuất thử.

Xem chi tiết
Training

Huấn luyện

Chúng tôi sẽ huấn luyện, hướng dẫn nhân viên cách vận hành hệ thống, để dây chuyển sản xuất được hoạt động trong điều kiện tối ưu. Toàn bộ nhân viên thực hiện sẽ được đào tạo trong giai đoạn đưa hệ thống vào vận hành.

Xem chi tiết

Khách hàng tiêu biểu

 • Pfizer
  Pfizer
 • Rhône Poulenc
  rhone-poulenc.png
 • Bluestar Silicones
  Bluestar silicones
 • Albemarle
  Albemarle

Những thi công gần nhất