Khai khoáng và xây dựng

Khách hàng của chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực:

 • Sản xuất xi măng
 • Khai thác đá
 • Thạch cao công nghiệp
 • Sản xuất thủy tinh
 • Khai khoáng và luyện kim

Ngoài ra, chúng tôi cũng phục vụ nhiều khách hàng hoạt động trong ngành xử lý nước thải và khói.

Cement industry process line
day-chuyen-dong-bao-tu-dong.jpg
gau-tai-cap-lieu.jpg
silo-chua-lieu.jpg
ong-tai-lieu-xe-tai.jpg
voi-rot-nguyen-lieu-xe-tai.jpg
Palamatic construction industry
Sacks dumping unit and vacuum conveying

 


 

 

Palamatic Process:

Với phương thức “chìa khóa trao tay”, Palamatic Process cung cấp các giải pháp kỹ thuật vững chắc và đáng tin cậy, dùng để xử lý vật liệu thôclinker.

 


Download Minerals & Building Industry Documentation

Các bước của quy trình sản xuất xi măng, ví dụ:

 • khai thác nguyên liệu
 • nghiền và lưu kho nguyên liệu
 • nung nguyên liệu
 • lưu kho, đập vụn, sàng
 • đóng gói và vận chuyển

Hệ thống vận chuyển xi măng bằng khí động có sử dụng các thiết bị chuyên dụng, cho phép công trình xây dựng của bạn có tuổi thọ cao trong khi các hoạt động bảo trì thì được giảm thiểu.

Chuyên môn và công nghệ của Palamatic Process trong ngành Khai khoáng và Xây dựng

Palamatic Process có bề dày kinh nghiệm với các công nghệ xử lý, khai thác, đập vụn, nghiền, trộn và chuyền tải vật liệu như vôi sống, ôxit silic, nhôm và sắt. Việc sử dụng các chất phụ gia trong sản xuất bê tông cho phép tạo ra một số thuộc tính riêng cho sản phẩm, đặc biệt là bê tông tính năng cao (công nghệ tiên tiến). Các kỹ sư giàu kinh nghiệm và các phần mềm chuyên nghiệp của Palamatic Process cho phép thiết kế và đưa vào vận hành các dây chuyền sản xuất chuyên biệt. Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, Palamatic Process luôn mang lại các giải pháp công nghệ phù hợp nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp 2 giải pháp:

 

Nghiên cứu – Thẩm định

 

Palamatic Process xây dựng kế hoạch chi tiết trên chương trình MS Project cho từng dự án. Kế hoạch được cập nhật thường xuyên để bảo đảm đúng tiến độ. XEM CHI TIẾT [+]

Giải pháp "Chìa khóa trao tay"

Palamatic Process hoạt động trên toàn thế giới và cung cấp các giải pháp “chìa khóa trao tay” cho các nhà công nghiệp muốn kiểm soát hoạt động đầu tư và khai thác dây chuyền sản xuất của họ. XEM CHI TIẾT [+]


Những giải pháp thích hợp với dự án của bạn

Production feeding

Cấp liệu

Palamatic Process thiết kế và lắp đặt các hệ thống đóng bao và tháo liệu từ bao jumbo (FIBC) và cũng như các kiểu máy xé bao tự động hay thủ công. Đặc biệt, các giải pháp của chúng tôi được tùy chỉnh tùy theo khu vực sản xuất và đặc điểm của loại vật liệu cần xử lý (dạng rời, dạng hạt hay dạng bột). Các thiết bị tùy chọn dùng để nâng di chuyển, tạo độ khép kín, khử bụi và gom nén vỏ bao cũng được tích hợp vào các giải pháp dành cho bao và bao jumbo (FIBC) của chúng tôi.

Xem chi tiết
Transferring

Vận chuyển

Chúng tôi thiết kế và cung cấp các thiết bị vận chuyển vật liệu bằng chân không hay bằng khí nén, pha đậm đặc hoặc pha loãng. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị vận chuyển vật liệu bằng cơ học: vít tải xoắn, băng tải xích, gàu tải …

Xem chi tiết
Sifting

Sàng

Máy sàng rung và máy sàng ly tâm của chúng tôi là những giải pháp lý tưởng để loại bỏ tạp chất và vật liệu bị vón cục. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng máy nghiền công nghiệp, máy tán rời nguyên vật liệu và máy đánh tơi nhằm bảo đảm độ mịn của vật liệu trên dây chuyền sản xuất.

Xem chi tiết
Storage

Lưu kho

Chúng tôi cung cấp các bể chứa bằng thép hoặc bằng inox, bể nhựa PE, silo chứa liệu loại mềm hoặc loại cứng dùng để chứa các loại vật liệu dạng bột. Các ống tải liệu của chúng tôi cho phép tải liệu lên xe tải hoặc xe bồn một cách hiệu quả.

Xem chi tiết
Dosing

Định lượng

Để giúp khách hàng kiểm soát được quy trình sản xuất, chúng tôi tích hợp vào dây chuyền sản xuất các thiết bị định lượng như: van xoay định lượng, thiết bị định lượng theo thể tích hay trọng lượng, thiết bị đo công suất …

Xem chi tiết
Mixing

Phối trộn

Chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật để trộn liên tục hay trộn theo mẻ: máy trộn lưỡi cày, máy trộn dạng cánh, dạng vít, máy trộn cho phòng thí nghiệm, máy trộn hai trục, máy trộn dạng đứng, bồn trộn …

Xem chi tiết
Packaging

Đóng bao

Chúng tôi cung cấp các hệ thống đóng bao jumbo (FIBC) hoặc đóng bao sản phẩm. Các giải pháp kỹ thuật của chúng tôi được tùy chỉnh cho phù hợp với đặc điểm của vật liệu và khu vực sản xuất của khách hàng.

Xem chi tiết
Automating

Tự động hóa

Chúng tôi tích hợp vào dây chuyền sản xuất các thiết bị điều khiển tự động, cho phép kiểm soát việc cấp liệu đầu vào, truy xuất nguồn gốc lô hàng, nhận biết nhân viên đã thực hiện từng công đoạn sản xuất và định lượng chính xác.

Xem chi tiết
Installing

Lắp đặt

Cho mỗi dự án, chúng tôi lắp đặt và đưa hệ thống vào vận hành. Việc lắp đặt bao gồm di chuyển thiết bị, lắp ráp cơ khí, lắp đặt các ống dẫn và đấu nối hệ thống điện. Chúng tôi tinh chỉnh toàn bộ hệ thống, kiểm tra các điểm đấu nối và sản xuất thử.

Xem chi tiết
Training

Huấn luyện

Chúng tôi sẽ huấn luyện, hướng dẫn nhân viên cách vận hành hệ thống, để dây chuyển sản xuất được hoạt động trong điều kiện tối ưu. Toàn bộ nhân viên thực hiện sẽ được đào tạo trong giai đoạn đưa hệ thống vào vận hành.

Xem chi tiết

Khách hàng tiêu biểu

 • Ciments du Maroc
  Ciments du maroc
 • Polypipe
  Polypipe
 • Parexlanko
  Parexlanko
 • Point P
  Point p

Những thi công gần nhất