Thiết bị nâng hạ chân không dùng cho pallet

‹‹ ››

Thiết bị nâng hạ chân không – Không cần dùng sức, năng suất cao

Việc thao tác với pallet là một vấn đề lớn trong nhiều ngành công nghiệp. Từ 20 năm nay, Palamatic Process là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các hệ thống nâng hạ, di chuyển và bốc xếp. Thiết bị nâng hchân không của Palamatic Process cho phép thao tác với các pallet một cách an toàn và hiệu quả, không cần dùng sức.

Ưu điểm:

  • Không cần dùng sức
  • Năng suất cao
  • Tăng độ an toàn cho nhân viên vận hành
  • Giúp nhân viên vận hành làm việc hiệu quả

Xem thêm thiết bị nâng thùng phuy của chúng tôi.

Miêu tả kĩ thuật

Thông thường, để kiểm tra pallet, cần phải có 2 nhân viên và họ phải vất vả để nâng pallet lên, kiểm tra rồi xếp chồng ở bên ngoài. Việc kiểm tra và làm sạch pallet là một công đoạn rất quan trọng để khắc phục tình trạng thường hay xảy ra, đó là vỏ bao bì còn bám dính vào pallet. Thao tác với pallet thường rất hay xảy ra tai nạn

Tay máy để thao tác với pallet của Palamatic gồm những thanh kẹp được cố định với một ống hút chân không, giúp nhân viên vận hành (chỉ cần 1 người) dễ dàng thực hiện các thao tác.

Nhân viên vận hành đưa pallet ra khỏi chồng, nâng lên, lật qua lật lại (có thể xoay 360°) để kiểm tra. Nhờ vậy, nhân viên có thể rảnh tay để gỡ bỏ các vật bám trên pallet trước khi đặt pallet vào băng chuyền. Với tay máy công nghiệp dành để thao tác với pallet này, một nhân viên có thể kiểm tra đến 200 pallet nặng 50 kg chỉ trong vòng 1 giờ.

An toàn tuyệt đối:

Mọi thiết bị nâng hút chân không của Palamatic Process đều có tích hợp hệ thống an toàn và bảo vệ nhân viên vận hành trong trường hợp bị cúp điện: Ống nâng pallet sẽ từ từ dãn ra và khối hàng sẽ được đặt nhẹ nhàng lên mặt đất. Tuyệt đối không có nguy cơ khối hàng bị rớt (tay máy công nghiệp của chúng tôi được sử dụng để di chuyển các sản phẩm kính, xe hơi, tivi …)

Ứng dụng:

  • Thiết kế và sản xuất các dây chuyền hoàn chỉnh để thao tác với các loại pallet chuẩn châu Âu hay pallet có các định dạng khác.

Palamatic Process tích hợp các thiết bị bổ trợ khác:

  • Bàn để chỉnh sửa pallet có trang bị súng đóng đinh, cưa
  • Bàn nâng
  • Băng chuyền động cơ hay băng con lăn trọng lực
  • Cabin để sơn

Thiết bị phụ