Thiết bị nâng thùng phuy

‹‹ ››

Việc nâng, di chuyển thùng phuy là một vấn đề lớn đối với nhiều ngành công nghiệp. Từ 20 năm nay, Palamatic Process là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các thiết bị nâng hút chân không, cho phép nâng và di chuyển các khối hàng mà không cần dùng sức và chỉ cần do một người thực hiện.

Khi cần chiết rót nguyên liệu từ thùng phuy ngay trong quá trình sản xuất, hệ thống đầu giác hút ở hai bên thùng cho phép xoay thùng hoàn toàn theo ý muốn. Palamatic Process đã thiết kế hệ thống tự cân bằng để bù đắp phần trọng lượng giảm đi trong quá trình chiết rót. Có nhiều giải pháp tùy chọn. Có thể rót toàn  bộ hoặc một phần nguyên vật liệu từ thùng phuy.

An toàn tuyệt đối:

Mọi thiết bị nâng hút chân không của Palamatic Process đều có tích hợp hệ thống an toàn và bảo vệ nhân viên vận hành trong trường hợp bị cúp điện: Ống nâng thùng hàng sẽ từ từ dãn ra và khối hàng sẽ được đặt nhẹ nhàng lên mặt đất. Tuyệt đối không có nguy cơ khối hàng bị rớt.

Ưu điểm:

  • Không cần dùng sức
  • Năng suất cao
  • Tăng độ an toàn cho nhân viên vận hành
  • Giúp nhân viên vận hành làm việc hiệu quả
  • Ít cần bảo dưỡng
 

Các ứng dụng phổ biến:

  • Nâng, di chuyển thùng phuy đặt lên pallet hoặc bốc dỡ thùng phuy từ pallet (từ mặt trên của thùng)
  • Chuẩn bị pallet để cấp liệu cho dây chuyền
  • Tháo vật liệu từ thùng phuy để đưa trực tiếp vào phễu chứa liệu, lò phản ứng hoặc cửa tiếp liệu của máy trộn

Bộ phận nghiên cứu của Palamatic Process cung cấp các giải pháp tuỳ chỉnh để nâng di chuyển thùng phuy tùy theo công suất và đặc thù nhà xưởng của từng khách hàng. Sau khi nghiên cứu thực địa, chúng tôi cùng làm việc với khách hàng để tìm ra các giải pháp tối ưu, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Xem thêm thiết bị dùng để đổ nguyên vật liệu vào thùng phuy của chúng tôi.

 

Photos

he-thong-xu-ly-thung-hinh-ong.jpg bo-dieu-khien-thao-tac-cua-thung-hinh-ong.jpg thuc-hien-xu-ly-thung-hinh-ong.jpg bo-dieu-khien-thao-tac-cua-thung-hinh-ong-trong-duoc-pham.jpg thiet-bi-nang-hut-chan-khong-thung-phuy.jpg cau-nang-dang-ong-danh-cho-thung-hinh-ong.jpg

Thiết bị phụ