Tự động hóa công nghiệp - PAL’TOUCH®

‹‹ ››

Pal'Touch®

Định lượng, Định lượng chính xác, Truy xuất nguồn gốc, Lịch sử, Giám sát

nhà thiết kế dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, PALAMATIC PROCESS đưa vào hệ thống sản xuất các chương trình kiểm soát tự động vừa bảo đảm hiệu suất lao động vừa dễ kiểm soát bằng trực quan. 

Giám sát sản xuất cũng quan trọng như là kết quả. Chính vì vậy, các kỹ sư tự động hóa và kỹ sư công nghệ thông tin của PALAMATIC PROCESS đã tích hợp các chương trình kiểm soát tự động việc cấp liệu đầu vào, truy xuất nguồn gốc lô, xác định nhân viên vận hành và độ tin cậy khi định lượng. Các màn hình giám sát dây chuyền sản xuất mang đến hiệu quả và sự tiện lợi trong công việc nhờ sự trao đổi liên tục giữa đội ngũ sản xuất và văn phòng nghiên cứu của chúng tôi trong suốt giai đoạn thực hiện dự án.

Các tài liệu do chúng tôi cung cấp sẽ hướng dẫn toàn bộ các cách thức vận hành và bảo trì. Như vậy, đội ngũ nhân viên của bạn sẽ khai thác dây chuyền sản xuất một cách tối ưu.

Schneider, Siemens, Rockwell, Omron, PC Vue, Philips, Intouch, Vijéo Designer ...

big bag filling unit palamatic

Dây chuyền đóng bao khép kín

Hệ thống đóng bao khép kín trong vùng Atex 20/22.

Sector : 
Xem thêm
pneumatic conveying hopper feeding palamatic process

Vận chuyển chất gelatin bằng phương pháp khí động để cấp liệu cho phễu

Khách hàng của dự án này hoạt động trong ngành công nghiệp dược phẩm. Hệ thống này dùng để vận chuyển bằng không khí chất gelatin để cấp liệu cho phễu.

Sector : 
Xem thêm

Thiết bị phụ