Máy đóng bao Jumbo/ FlowMatic® 08

‹‹ ››

Hệ thống cân đóng bao tự động dành cho bao Jumbo (FIBC) loại 1 quai 

Palamatic Process đã phát triển đầy đủ các loại máy đóng bao Jumbo (FIBC) nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của các ngành công nghiệp. Hệ thống cân đóng bao tự động dành cho bao jumbo (FIBC) loại 1 quai Flowmatic® 08  rất hiệu quả và linh hoạt, dùng để đóng bao các loại vật liệu dạng rời với trọng tải lớn, thường dành cho các ngành công nghiệp khai thác đá, ngũ cốc hoặc phân bón.

 

 

Xem thêm hệ thống đóng bao Jumbo kiểu treo, kết hợp với cân thô hoặc hệ thống đóng bao jumbo tốc độ cao kết hợp với cân tịnh dành cho loại bao 1 quai của chúng tôi.

Miêu tả kĩ thuật

Mã sản phẩm : FlowMatic® 08

Các hệ thống cân đóng bao tự động loại chuẩn của Palamatic Process có thể được giao trong thời gian ngắn. 

Dây chuyền đóng bao Jumbo -  Flowmatic ® 08 cho phép đóng bao tất cả các loại bao khối lớn có chiều cao tối đa 2400mm.

Chúng tôi xử lý mọi loại bao khối lớn (FICB, IBC): bao một lớp / bao hai lớp / bao có tráng màng / bao có chia ngăn / bao chống tĩnh điện …

1. Đầu móc quai nâng

2. Bộ kích thuỷ lực

3. Quạt gió thổi làm phồng bao

4. Ống nạp liệu

5. Bộ cảm biến trọng lượng

6. Phễu nạp liệu

Các bộ phận trong mô hình Flowmatic ® 08:

Đầu móc quai nâng: Hệ thống đóng bao này cho phép tiếp nhận các loại bao Jumbo (FIBC) 1 quai nâng. Đầu móc quai bao đặc biệt cho phép giữ chặt quai nâng. Đầu móc này được gắn trên giá điều chỉnh độ cao. Nhờ vậy, hệ thống được sử dụng linh hoạt.
Ống cấp liệu uốn cong cho phép bao Jumbo (FIBC) được giữ thẳng đứng, bảo đảm thuận lợi cho việc đóng bao.

Bộ kích thủy lực: Bộ kích thủy lực được đặt trên bàn cân, cho phép điều chỉnh độ cao của đầu móc quai nâng cho phù hợp với nhiều kích thước khác nhau của bao, đồng thời giữ cho bao được căng ra trong quá trình nhận hàng, giúp cho việc cân định lượng được chính xác. Khi bao Jumbo (FIBC) đã đạt khối lượng yêu cầu, bộ kích thủy lực sẽ quay trở về vị trí ban đầu, đặt bao hàng xuống pallet để bao sẵn sàng được vận chuyển đi.
 

Quạt gió thổi làm căng bao: quạt gió được tích hợp trên hệ thống cho phép tạo hình dạng của bao, giúp cho việc xả hàng vào các loại bao có tráng màng (PE hoặc tráng bạc). Lượng bụi được tạo ra trong quá trình xả hàng được ống nạp liệu có cấu tạo hai lớp vỏ giữ lại và được van nằm cuối đường ống thoát khí chuyển ra ngoài.
Ống nạp liệu: ống nạp liệu có cấu tạo hai lớp, giúp cân bằng thể tích của bao. Không khí thoát ra từ ống tách khí có thể được nối với hệ thống khử bụi.

Hệ thống cân: Khung đỡ của ống nạp liệu được đặt trên 3 bộ cảm biến trọng lượng. Toàn bộ hệ thống này lại được đặt trên giá đỡ của khung đỡ chính. Công nghệ này cho phép cân thô, kiểm soát được chu kỳ xả hàng vào bao (khối lượng và độ chính xác). Màn hình điều khiển tự động cho phép định lượng một cách chính xác nhờ các thiết bị định lượng (vít tải, van xoay, van bướm …) thông qua tín hiệu analog 4-20mA. Hệ thống có tích hợp thiết bị điều khiển việc xả hàng ở tốc độ châm và kiểm soát dòng chảy của vật liệu, cho phép việc định lượng đạt độ chính xác cao.

Bục làm việc của nhân viên: Cho phép nhân viên dễ dàng thao tác với phần trên cao của hệ thống để đóng ống nạp của bao lại.

 

Tùy chọn

vibrating table

Bàn rung

 

Bàn rung hoạt động nhờ 2 động cơ điện, làm nén chặt vật liệu, giúp việc đóng bao đạt kết quả tối ưu.

pallet unstacker

Máy xếp pallet trên băng chuyền đóng bao Jumbo (FIBC)

 

Để tự động hóa hệ thống đóng bao Jumbo (FIBC), chúng tôi tích hợp thiết bị xếp pallet tự động. Pallet được xếp chồng trong kho, sau đó được lần lượt được băng chuyền tự động chuyển đến vị trí đóng bao.

grounding clamp

Kẹp nối đất

 

Dây mát đấu nối với toàn bộ hệ thống. Một điểm đấu nối nhanh cho phép bao hàng nối đất, tạo ra đấu nối đẳng thế.

fibc welding machine

Máy hàn cho bao có tráng màng

 

Sau khi đã nhận đủ hàng, bao Jumbo (FIBC) được chuyển sang vị trí để đóng ống nạp lại. Hệ thống hàn nhiệt cho phép đóng kín bao lại nhờ các đầu hàn tác động lên bao có tráng màng. Công nghệ hàn hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu dành cho bao lớn (bao tráng nhôm)

palamatic big bag covering

Áo phủ bảo vệ bao Jumbo (FIBC)

 

Sau khi rời khỏi vị trí đóng bao, bao Jumbo (FIBC) sẽ tự động được một lớp áo phủ bảo vệ, bảo đảm độ khép kín cho bao khi bao nằm trên pallet. Việc di chuyển bao do băng chuyền tự động thực hiện.

big bag filling unit palamatic

Dây chuyền đóng bao khép kín

Hệ thống đóng bao khép kín trong vùng Atex 20/22.

Sector : 
Xem thêm
may-nghien-may-tron.png

Dây chuyền nghiền siêu mịn và đóng gói bao bì hoàn chỉnh

Khách hàng của dự án này là nhà sản xuất nguyên liệu hữu cơ cho ngành công nghiệp mỹ phẩm : nghiền mịn rong biển.

Sector : 
Xem thêm

Thiết bị phụ