Máy đóng bao Jumbo/ FlowMatic® 07

‹‹ ››

Máy đóng bao jumbo di động kết nối với vòi chất hàng dành cho xe tải hoặc kết nối với xilô 

Palamatic Process đã phát triển đầy đủ các loại máy đóng bao jumbo (FIBC) nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của các ngành công nghiệp. Flowmatic® 07  là mô hình hiệu quả và linh hoạt nhất dùng để đóng bao các loại vật liệu dạng rời và dạng bụi từ nhiều điểm cấp liệu khác nhau. Máy đóng bao jumbo di động này đặc biệt phù hợp để đóng bao từ các xilô.

 

 

Xem thêm hệ thống đóng bao Jumbo kiểu treo, kết hợp với cân thô và hệ thống cân đóng bao tự động dành cho loại bao 1 quai nâng của chúng tôi.

 

Miêu tả kĩ thuật

Mã sản phẩm : FlowMatic® 07

Các hệ thống cân đóng bao tự động loại chuẩn của Palamatic Process có thể được giao trong thời gian ngắn. 

Máy đóng bao Jumbo di động -  Flowmatic ® 07 cho phép đóng bao tất cả các loại bao khối lớn có chiều cao tối đa 2400mm.

Chúng tôi xử lý mọi loại bao jumbo (FICB, IBC): bao một lớp / bao hai lớp / bao có tráng màng / bao có chia ngăn / bao chống tĩnh điện …

1. Tay đỡ quai nâng dạng chữ U

2. Hệ thống tay đỡ quai nâng

3. Điều chỉnh độ rộng 

4. Vòng đệm có thể thổi phồng

5. Ống nạp liệu

6. Bộ kích động

7. Quạt gió thổi làm phồng bao

8. Bàn rung

9. Bộ cảm biến trọng lượng

10. Khung đỡ hệ thống

11. Vít cố định

12. Côn nối

Các bộ phận trong mô hình Flowmatic ® 07:

Tay đỡ quai nâng có dạng hình chữ U: cho phép xe nâng trực tiếp dỡ bao ra nhờ quai nâng (không dùng pallet).
Giá đỡ: để đỡ bao, có thể điều chỉnh độ cao bằng tay một cách linh hoạt
Điều chỉnh độ rộng: có thể điều chỉnh độ rộng của hai thanh đỡ quai nâng tùy theo kích thước của bao, giúp hệ thống đóng bao được sử dụng linh hoạt. Việc điều chỉnh này cho phép tối ưu hóa việc đổ đầy vật liệu đồng thời giúp bao dễ được giữ vững trên pallet.
Vòng đệm có thể bơm phồng: vòng đệm được bơm phồng, bảo đảm độ kín tuyệt đối cho bao hàng trong quá trình đóng bao.
Ống nạp liệu: ống nạp liệu có cấu tạo hai lớp, giúp cân bằng thể tích của bao. Không khí thoát ra từ ống tách khí có thể được nối với hệ thống khử bụi.
Bộ kích động: bộ kích khí nén được tích hợp trên giá đỡ bao hàng cho phép điều chỉnh độ cao của hệ thống tay đỡ quai bao tùy theo chiều cao của bao Jumbo (FIBC). Nhờ vậy, bao Jumbo có hình dạng thuận lợi nhất để tiếp nhận hàng và luôn được căng đều trong suốt thời gian đóng bao. Lúc đầu, bao Jumbo (FIBC) sẽ được nâng lên khỏi mặt đất để tiếp nhận hàng. Khi đạt 200kg, bao sẽ được đặt xuống pallet. Cách vận hành này cho phép hàng được đóng chặt vào bao Jumbo (FIBC), không chừa khoảng trống, ổn định hình dạng của bao, giúp các thao tác với bao được an toàn, không bị bấp bênh.
Quạt gió thổi làm căng bao: quạt gió được tích hợp trên hệ thống cho phép tạo hình dạng của bao, giúp cho việc xả hàng vào các loại bao có tráng màng (PE hoặc tráng nhôm). Lượng bụi được tạo ra trong quá trình xả hàng được ống nạp liệu có cấu tạo hai lớp vỏ giữ lại và được van nằm cuối đường ống thoát khí chuyển ra ngoài.
Bàn rung: cho phép nén chặt các vật liệu khó thao tác. Bàn rung làm tối ưu hóa việc xả hàng. Bàn rung gồm có 2 động cơ làm rung, có cường độ có thể điều chỉnh được.
Hệ thống cân: Khung đỡ của ống nạp liệu được đặt trên 4 bộ cảm biến trọng lượng. Toàn bộ hệ thống này lại được đặt trên giá đỡ của khung đỡ hệ thống đóng bao. Công nghệ này cho phép cân thô, kiểm soát được chu kỳ xả hàng vào bao (khối lượng và độ chính xác). Màn hình điều khiển tự động cho phép định lượng một cách chính xác nhờ các thiết bị định lượng (vít tải, van xoay, van bướm …) thông qua tín hiệu analog 4-20mA. Hệ thống có tích hợp thiết bị điều khiển việc xả hàng ở tốc độ châm và kiểm soát dòng chảy của vật liệu, cho phép việc định lượng đạt độ chính xác cao.

Khung chống đỡ: Khung này cho phép chống đỡ toàn bộ hệ thống đóng bao, bảo đảm độ ổn định cần thiết cho hệ thống cân định lượng.Hai cọc gia cố cho phép di chuyển hệ thống một cách an toàn bằng xe nâng.

Vít cố định: 4 vít cố định giữ chặt toàn bộ hệ thống. Các thiết bị này là không thể thiếu để bảo đảm độ tin cậy cho hoạt động đóng bao.

Côn nối: Gồm có vòng đệm “tulíp” và phễu định hướng, côn nối này giúp cho vòi chất hàng dành cho xe tải hay ống cấp liệu xả hàng vào bao Jumbo (FIBC) dễ dàng và an toàn.

 

Tùy chọn

palamatic big bag covering

Áo phủ bảo vệ bao Jumbo (FIBC)

 

Sau khi rời khỏi vị trí đóng bao, bao Jumbo (FIBC) sẽ tự động được một lớp áo phủ bảo vệ, bảo đảm độ khép kín cho bao khi bao nằm trên pallet. Việc di chuyển bao do băng chuyền tự động thực hiện.

automatic release of the big bag

Nhả quai nâng tự động

 

4 đầu kẹp quai nâng được gắn trên giá đỡ bao. Sau khi cân đóng bao đủ, bộ kích khí nén sẽ làm các đầu kẹp tự động nhả quai nâng ra.

access platform on fibc conditioning system

Bục làm việc của nhân viên

 

Cách thiết kế của bục làm việc giúp nhân viên vận hành dễ dàng thao tác với phần trên cao của hệ thống đóng bao để đóng ống nạp của bao lại.

grounding clamp

Kẹp nối đất

 

Dây mát đấu nối với toàn bộ hệ thống. Một điểm đấu nối nhanh cho phép bao hàng nối đất, tạo ra đấu nối đẳng thế.

big bag filling unit palamatic

Dây chuyền đóng bao khép kín

Hệ thống đóng bao khép kín trong vùng Atex 20/22.

Sector : 
Xem thêm
may-nghien-may-tron.png

Dây chuyền nghiền siêu mịn và đóng gói bao bì hoàn chỉnh

Khách hàng của dự án này là nhà sản xuất nguyên liệu hữu cơ cho ngành công nghiệp mỹ phẩm : nghiền mịn rong biển.

Sector : 
Xem thêm

Thiết bị phụ

« »